Võng điện tự động cho bé – quà tặng tuyệt vời cho bé yêu của mẹ

Võng điện tự động là một món quà vô cùng ý nghĩa cho bé yêu của bạn, giúp cho các bé có giấc ngủ ngon hơn mà không tốn sức ru võng của bố mẹ. Võng tự động chắc chắn, gọn gàng, dễ tháo xếp, dễ di chuyển và dễ dàng bảo quản. Những lợi ích mà võng tự động mang lại là vô cùng thiết thực, võng điện cho em bé đang là lựa chọn hàng đầu trong việc chăm sóc con của các ông bố bà mẹ bận rộn. Để hiểu rõ hơn về những lợi ích mà võng điện tự động mang lại cho giấc ngủ của bé và gia đình bạn, các bạn tham khảo bài viết võng điện tự động cho bé – quà tặng tuyệt vời cho bé yêu của mẹ sau đây nhé.

Có thể bạn đang quan tâm: võng điện người lớn

Võng điện tự động cho em bé – phương pháp ru con thời hiện đại

may-dua-vong-ts-tai-90kg-2

– Máy đưa võng tự động là một thiết bị thiết kế rất đơn giản, thiết bị này được gắn trên chiếc võng xếp giúp đưa võng hoàn toàn tự động mà không cần tác động của người dùng. Võng đưa dựa vào trọng lực của bé nằm trên võng, sức nặng của bé sẽ làm cho võng đưa tự nhiên, nhiệm vụ của máy đưa võng tự động là tác động một lực vừa đủ vào để giữ nhịp đưa và giúp cho võng không bị dừng lại. Có thể nói rằng, máy đưa võng là phương pháp ru con thời hiện đại của các ông bố, bà mẹ bận rộn, là quà tặng tuyệt vời của công nghệ giúp bé yêu ngủ ngon giấc. Các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại link sau để hiểu rõ hơn về sản phẩm tinh túy của công nghệ tuyệt vời cho bé này: http://anthaison.vn/sp/may-dua-vong-tu-dong-ts/

– Những tác dụng khi dùng võng điện tự động:

 • Máy tự động đưa bé ngủ, bạn không cần phải ngồi hàng giờ bên võng ru con mà sẽ có nhiều thời gian cho các công việc khác.
 • Máy đưa võng chạy liên tục và thường rất êm, không phát ra tiếng kêu khó chịu. Khi sử dụng máy đưa võng tự động, bé sẽ có giấc ngủ yên bình mà không bị bất cứ tác động nào như khi bạn tự đưa. Vì khi bạn tự đưa võng, tốc độ của bạn không đều và dễ dừng lại bất chợt vì mỏi hoặc làm việc gì đó (nghe điện thoại chẳng hạn…).
 • Bạn có thể điều chỉnh máy chạy theo tốc độ cho phép, nhanh chậm tùy vào sở thích thường ngày của bé.
 • Hầu hết các máy đều được thiết kế nhỏ, gọn có thể giúp bạn di chuyển dễ dàng khi đi xa.
 • Các loại máy đưa võng hầu hết đều được thiết kế phù hợp với mọi loại võng, nên bạn không cần phải mua thêm võng chuyên biệt ở ngoài.

– Hiện nay trên thị trường có nhiều loại võng điện tự động cho bé, chúng tôi nhận thấy máy đưa võng tự động TS – sản phẩm máy đưa võng tự động thiết kế dành riêng cho em bé, có chất lượng rất tốt, hoạt động êm, ổn định sức đưa đều, không giật cục, và tuyệt đối an toàn cho trẻ, đảm bảo trẻ ngủ thật ngon giấc. Và bạn có thể tìm mua sản phẩm máy đưa võng tự động TS giá rẻ đảm bảo chất lượng, uy tín cao tại máy đưa võng tự động An Thái Sơn – địa chỉ bán máy đưa võng tốt nhất, uy tín nhất. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm máy đưa võng TS cho bé, các bạn tham khảo thêm video tại đây

– Cấu tạo của máy đưa võng tự động TS:

 • Vật liệu chịu lực tốt, vỏ nhựa máy bền, rớt không vỡ.
 • Áp dụng hệ thống Tuyến Tính, trong việc điều chỉnh tốc độ đưa nhanh chậm nên dễ điều chỉnh tốc độ phù hợp.
 • Thao tác lắp đặt cực kỳ đơn giản, không cần bất cứ dụng cụ nào (kềm, ốc vít, cờ lê….).
 • Nguồn điện 3-15 VDC, an toàn tuyệt đối cho bé.
 • Khả năng chịu tải: 40kg, 85kg, 100kg (tùy loại máy)
 • Có thể chạy liên tục 24/7.

Bạn muốn mua võng điện tự động cho bé chất lượng, giá rẻ hay cần tư vấn về sản phẩm máy đưa võng tự động TS hãy liên hệ với công ty chúng tôi:

Công Ty TNHH AN THÁI SƠN

– Điện thoại: 028 37770 946

– Hotline: 0909 809 345 – Anh Tòng

– E-mail: [email protected]

– Website: www.anthaison.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/anthaison.vn/

Nhận xét qua Facebook

bình luận

Trước:
Sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bạn đang xem Võng điện tự động cho bé – quà tặng tuyệt vời cho bé yêu của mẹ