Hướng dẫn cách sử dụng máy đưa võng đúng cách

Sử dụng máy đưa võng (MDV) cho bé cũng phải đúng cách để giúp bé phát triển một cách tự nhiên và toàn diện. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bậc cha mẹ cách sử dụng máy đưa võng đúng cách cho bé yêu, đảm bảo trẻ ngủ ngon giấc cũng như góp phần quan trọng trong sự phát sự phát triển toàn diện của trẻ.

Có thể bạn đang quan tâm: máy đưa võng loại nào tốtcục điện đưa võng giá bao nhiêu

Sử dụng máy đưa võng cho bé cũng phải đúng cách để giúp bé phát triển một cách tự nhiên và toàn diện.

Hướng dẫn cách sử dụng máy đưa võng đúng cách

Sau đây là những lưu ý quan trọng khi sử dụng võng điện tự động cho trẻ:

– Chỉ nên cho bé ngủ võng vào những giấc ngủ ban ngày, ban đêm nên cho bé ngủ giường để xương bé phát triển toàn diện hơn.

– Công ty chúng tôi thiết kế ra chiếc máy đưa võng TS với mục đích giúp các ông bố bà mẹ trong việc ru con ngủ, giúp cho bé có giấc ngủ ngon và sâu hơn. Trong thiết kế, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến tính an toàn và sự phát triển của bé. Để hiểu rõ hơn máy đưa võng TS tốt không, cha mẹ tham khảo thêm bài viết tại đây

– Nhiều ông bố bà mẹ thường nghỉ rằng phải đưa võng thật mạnh thì bé mới nhanh ngủ và ngủ ngon, điều này không thật sự tốt cho bé. Nếu máy tác động lực quá mạnh sẽ làm cho võng giao động cưỡng bức, sẽ làm cho bé bị chóng mặt, giấc ngủ không được tự nhiên. Vì vậy, cha mẹ lưu ý nên đưa võng vừa phải cho bé yêu.

– Võng đưa dựa vào trọng lực của bé nằm trên võng, sức nặng của bé sẽ làm cho võng đưa tự nhiên, nhiệm vụ của MDV là tác động một lực vừa đủ vào để giữ nhịp đưa và giúp cho võng không bị dừng lại.

– Tốt nhất cha mẹ nên dùng MDV cho bé từ 1 tháng tuổi đến 3 tuổi, bé dưới 1 tháng tuổi thì não vẫn  còn yếu, không nên dùng võng lúc này hoặc nếu có dùng thì phải đưa rất nhẹ. Còn bé khoảng 2,5 tuổi đến 3 tuổi thì chúng ta nên tập cho bé quên đi chiếc MDV. Vì trên 2 tuổi các bé bắt đầu đi nhà trẻ để làm quen với cuộc sống tự lập, tự lập trong việc ăn, uống, sinh hoạt cá nhân,…Trong việc ngủ cũng vậy, ở trường bé phải tập ngủ đúng giờ theo chế độ của nhà trường và cũng không được nằm trên chiếc võng quen thuộc, lúc này bé bắt đầu quen dần với việc ngủ mà không có võng và MDV, từ từ bé sẽ nằm võng ít dần rồi không cần đến nữa, các ông bố bà mẹ nên vui vì điều này vì con của mình đã lớn, không cần phải chăm chút giấc ngủ như trước nữa. Hãy dùng chiếc MDV này để tặng cho người thân, bạn bè có trẻ nhỏ.

– Hãy để cho con bạn lớn lên một cách tự nhiên, không nên lệ thuộc vào một thiếc bị nào đó trong thời gian quá dài, chúng bắt đầu phải tự lập và trưởng thành hơn.

Cám ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là niềm vui và động lực cho chúng tôi liên tục hoàn thiện sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Các bạn tham khảo trực tiếp tại link sản phẩm máy đưa võng TS http://anthaison.vn/sp/may-dua-vong-tu-dong-ts/ để hiểu rõ hơn về cấu tạo, công dụng, chức năng, tiện ích mà máy đưa võng TS mang lại cho bé yêu và gia đình bạn cũng như lựa chọn loại máy đưa võng phù hợp tốt nhất cho con, nắm được giá bán, chính sách bảo hành – đổi trả sản phẩm,… để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng “tiền mất tật mang”!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn hướng dẫn sử dụng máy đưa võng tự động TS cho bé sau đây:

Hy vọng với những chia sẻ bài viết hướng dẫn cách sử dụng máy đưa võng đúng cách trên đã giúp các bậc cha mẹ biết cách sử dụng hiệu quả thiết bị tinh túy của công nghệ này để phát huy hết tính năng và lợi ích của máy đưa võng TS cho giấc ngủ của bé yêu cũng như góp phần quan trọng trong việc giảm bớt gánh nặng chăm sóc con của các ông bố bà mẹ bận rộn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH AN THÁI SƠN

– Điện thoại: 028 37770 946

– Hotline: 0909 809 345 – Anh Tòng

– E-mail: [email protected]

– Website: www.anthaison.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/anthaison.vn/

Nhận xét qua Facebook

bình luận

Trước:
Sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bạn đang xem Hướng dẫn cách sử dụng máy đưa võng đúng cách