Rổ tre chống cong lưng khi bé nằm võng

150.000

Rổ tre giúp chống cong lưng khi bé nằm võng, người Việt Nam thường có thói quen cho trẻ nằm võng khi ngủ, vì thế để an tâm khi cho bé nằm võng mà không bị cong lưng, thì việc kết hợp thêm rổ tre với chiếc võng quen thuộc là một giải pháp hữu hiệu nhất.

Description

Theo thói quen của người Việt Nam, viêc nằm võng rất phổ biến ở các gia đình, trong đó cũng có rất nhiều gia đình sử dụng võng để đưa cho con ngủ, thói quen này đã truyền từ đời này sang đời khác. Tuy nhiên, hiện nay các bố mẹ rất quan tâm đến sự phát triển toàn diện của trẻ, nằm võng giúp bé dễ ngủ và cảm thấy thoải mái hơn, nhưng các bật cha mẹ cũng cảm thấy lo lắng khi cho con nằm võng lúc còn rất nhỏ, sợ bé sẽ bị cong lưng khi nằm võng, ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Vì vậy để khắc phục đều đó, chúng ta có thể sử dụng các vật dụng như: khăn, tấm lót,…đặt lên lưới võng và cho bé nằm lên, tuy nhiên cách này hơi mất thời gian cho khâu chuẩn bị, có một giải pháp tiện lợi hơn là dùng rổ tre, đặt rổ tre lên chiếc võng  và trãi 1 chiếc khăn lên rổ tre sau cho bé nằm lên, thế là chúng ta có thể an tâm khi cho trẻ nằm võng, đặc biệt là trẻ dưới 6 tháng tuổi.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm võng điện, võng tự động, việc kết hợp thêm rổ tre sẽ đem lại thêm tính hiệu quả và an toàn cho trẻ.

Ro tre

Ro tre tren vong

Nhận xét qua Facebook

bình luận

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Rổ tre chống cong lưng khi bé nằm võng”

Your email address will not be published.