Nôi võng tự động 3 trong 1

1.686.000

Nếu bạn không sử dụng chức năng xích đu thì giá còn: 1.566.000.000 VNĐ

Nôi võng tự động 3 trong 1 là một sản phẩm đa năng rất tiện ích, giúp bé có những giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn và tránh giật mình giữa giấc, giúp bé có thể ngủ lại nhanh chóng, và hơn nữa bố mẹ bé sẽ có thời gian riêng để chăm sóc bản thân, cân bằng cuộc sống.

Description

Giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng đối với trẻ sơ sinh. Trẻ ngủ đủ giấc sẽ phát triển về cả trí tuệ và tinh thần. Vì thế việc chăm sóc cho giấc ngủ của trẻ sơ sinh là một việc vô cùng quan trọng. Có nhiều cách đảm bảo giấc ngủ cho trẻ sơ sinh và nôi võng tự động 3 trong 1 là một trong những giải pháp tối ưu, giúp bé có những giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn và tránh giật mình giữa giấc, giúp bé có thể ngủ lại nhanh chóng, và hơn nữa bố mẹ bé sẽ có thời gian riêng để chăm sóc bản thân, cân bằng cuộc sống.

Video Nôi võng tự động 3 trong 1:

Với những chiếc nôi thông thường khác, bé thường chỉ nằm nôi trong thời gian rất ngắn, sau thời gian ngắn ngủi này, bố mẹ bé sẽ không dùng được nữa, sẽ rất lãng phí. Nhưng với sản phẩm đa năng nôi võng tự động 3 trong 1 thì khác, sau khi bé không nằm nôi nữa, bạn có thể chuyển đổi từ nôi điện sang võng điện trong tích tắc và sẽ tiết kiệm được khoảng tiền mua nôi võng trước đó. Vì nôi võng tự động 3 trong 1 là sản phẩm đa năng, tích hợp của 3 sản phẩm: Nôi tự động, võng tự độngxích đu. Sản phẩm nôi võng tự động 3 trong 1 gồm có:

  • Khung võng chịu lực tốt.
  • Khung nôi, màng chống muỗi.
  • Máy đưa nôi/võng.

Những tiện ích của nôi võng tự động 3 trong 1

  • Làm nôi tự động: Khi bé còn nhỏ chúng ta thường muốn bé nằm nôi để không bị cong lưng bé.

noi vong tu dong 3 trong 1 1

  • Làm võng tự động: Khi bé lớn hơn (>6 tháng tuổi), bé bắt đầu cảm thấy chật chội và không thoải mái với chiếc nôi, lúc này chúng ta chuyển qua cho bé sử dụng máy đưa võng tự động, khung võng chịu lực tốt nên người lớn cũng sử dụng được như một chiếc võng thông thường.

noi vong tu dong 3 trong 1 13

  • Làm xích đu: Khi bé lớn hơn nữa (> 2 tuổi), bé bắt đầu đi nhà trẻ, thích chạy nhảy và dần ít sử dụng võng tự động, lúc này chúng ta có thể chuyển qua chế độ xích đu cho bé.

noi vong tu dong 3 trong 1 12

Sản phẩm nôi võng tự động 3 trong 1 sẽ đồng hành cùng với bé từ lúc mới sinh ra cho tới lớn, ngoài ra khi bé không sử dụng nữa thì sản phẩm này sẽ trở thành chiếc võng quen thuộc sử dụng cho cả gia đình bạn. Nôi võng tự động 3 trong 1 vừa giúp bé có giấc ngủ ngon khi bé còn nhỏ, mà vẫn còn hữu ích sau khi bé lớn, không còn sử dụng nôi này nữa: nhà bạn có người lớn tuổi có thể nằm ngã lưng trên võng, mẹ có thể cho con bú trên chiếc võng tự động đung đưa.

Nôi võng tự động 3 trong 1 quả thật rất tiện lợi lại tiết kiệm cho gia đình bạn đúng không nào. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy sở hữu ngay cho bé yêu và gia đình bạn sản phẩm nôi võng tự động 3 trong 1 trọn bộ chỉ với: 1.686.000 VNĐ (Nếu bạn không sử dụng chức năng xích đu thì giá còn: 1.566.000.000 VNĐ)

* Mua riêng xích đu: 920.0000 VNĐ

* Bạn chỉ muốn mua bộ khung và lưới thì giá chỉ: 600.000 VNĐ

Mọi thắc mắc cần tư vấn về sản phẩm Nôi võng tự động 3 trong 1, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0909.809.345 – Anh Tòng

Nhận xét qua Facebook

bình luận

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nôi võng tự động 3 trong 1”

Your email address will not be published.