Máy đưa võng tự động TS
may dua vong tu dong ts 1may dua vong tu dong ts 2may dua vong tu dong ts 3may dua vong tu dong ts 4may dua vong tu dong ts 5may dua vong tu dong ts 6may dua vong tu dong ts 7may dua vong tu dong ts 8banner may dua vong

Máy đưa võng tự động TS

550.000₫

Máy đưa võng tự động là một trong những sản phẩm tinh túy của công nghệ, là quà tặng tuyệt vời cho bé yêu của bạn. Máy đưa võng tự động là phương pháp ru con thời hiện đại của các ông bố bà mẹ bận rộn. Các mẹ sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng máy đưa võng tự động cho bé. Máy đưa võng tự động nhỏ gọn, tiện lợi, tiết kiệm điện lại rất an toàn khi sử dụng cho trẻ.

Product Description

– Với sự phát triển ngày càng tiến bộ của kỹ thuật công nghệ, nhiều sản phẩm thông minh ra đời với mục đích giúp cuộc sống chúng ta trở nên thoải mái và tiện lợi hơn. Và máy đưa võng tự động ra đời là một trong những sản phẩm tinh túy của công nghệ, là quà tặng tuyệt vời cho bé yêu của bạn. Máy đưa võng tự động là phương pháp ru con thời hiện đại của các ông bố bà mẹ bận rộn.

– Máy đưa võng tự động là một thiết bị được gắn trên chiếc võng xếp giúp đưa võng hoàn toàn tự động mà không cần tác động của người dùng.

– Các mẹ sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng máy đưa võng tự động cho bé. Máy đưa võng tự động nhỏ gọn, tiện lợi, tiết kiệm điện lại rất an toàn khi sử dụng cho trẻ. Máy đưa võng phù hợp với tất cả các loại võng hiện có trên thị trường hiện nay và rất dễ sử dụng.

Máy đưa võng tự động TS

Máy đưa võng tự động TS

– Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy đưa võng tự động cho em bé, máy đưa võng tự động An Thái Sơn nhận thấy máy đưa võng tự động TS – sản phẩm máy đưa võng tự động thiết kế dành riêng cho em bé, có chất lượng rất tốt, hoạt động êm, ổn định sức đưa đều, không giật cục, và tuyệt đối an toàn cho trẻ, đảm bảo trẻ ngủ thật ngon giấc.

Máy đưa võng tự động TS

– Ưu điểm của máy đưa võng tự động TS

  • Nguyên liệu chịu lực tốt, vỏ nhựa máy bền, rớt không vỡ.
  • Máy bền hoạt động ổn định, không giật cục, chạy êm giúp bé ngủ ngon, không giật mình khi ngủ.
  • Thao tác lắp đặt cực kỳ đơn giản, lắp đặt bằng tay không cần bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào (kềm, ốc vít, cờ lê,…).
  • Nhiều tốc độ đưa từ nhỏ đến lớn phù hợp với trọng lượng của từng trẻ.
  • Khả năng chịu tải: 40kg/ 90kg/ 120kg, sử dụng cho trẻ trong nhiều năm.
  • Giá rẻ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.
  • Máy gọn nhẹ, tiện lợi dễ mang theo sử dụng khi cần.
  • Nguồn điện 0-15 VDC, không giật khi sờ vào, an toàn tuyệt đối cho bé, giúp bạn yên tâm khi sử dụng.
  • Máy đưa võng có thể chạy liên tục 24/24.
  • Tiết kiệm điện (ước tính khoảng 4 kw/năm), bảo hành chu đáo, thủ tục bảo hành đơn giản.

– Máy đưa võng tự động TS có 3 dòng máy: loại máy tải 40kg, loại máy tải 90kg và loại máy tải 120kg (Tải trọng mà TS công bố chỉ bằng 60-70% công suất thiết kế nên chất lượng ổn định và máy bền sau thời gian dài sử dụng).

* Máy đưa võng tự động TS chuyên dùng cho bé tải 40kg: Máy phù hợp cho hầu hết trẻ em ở tuổi nằm võng (1 tháng tuổi đến 5 tuổi), độ ồn thấp, máy chạy rất êm, nên được nhiều người lựa chọn. Giá bán: 550.000 VNĐ

Máy đưa võng tự động TS loại tải 40kg

Máy đưa võng tự động TS loại tải 40kg

Máy đưa võng tự động TS loại tải 40kg

Máy đưa võng tự động TS loại tải 40kg

* Máy đưa võng tự động TS dùng cho cả mẹ và bé tải 90kg: Máy dành cho trẻ có trọng lượng nặng hơn hoặc cho trẻ có thói quen thích đưa mạnh, máy sử dụng được cho cả mẹ và bé. Giá bán: 550.000 VNĐ

Máy đưa võng tự động TS loại tải 90kg

Máy đưa võng tự động TS loại tải 90kg

Máy đưa võng tự động TS loại tải 90kg

Máy đưa võng tự động TS loại tải 90kg

* Máy đưa võng tự động TS chuyên dùng cho người lớn tải 120kg: Máy chuyên dùng cho người lớn, máy vẫn có thể dùng cho trẻ em nhưng nên dùng cho trẻ trên 6 tháng tuổi (hoặc trên 10kg). Giá bán: 550.000 VNĐ

Máy đưa võng tự động TS loại tải 120kg

Máy đưa võng tự động TS loại tải 120kg

Máy đưa võng tự động TS loại tải 120kg

Máy đưa võng tự động TS loại tải 120kg

=> Máy đưa võng tự động An Thái Sơn khuyên bạn nên sử dụng máy đưa võng TS tải 40kg cho bé. Xem chi tiết bài viết tại: Máy đưa võng tự động tốt nhất cho bé yêu của bạn

– Máy được gắn trực tiếp trên chiếc võng xếp hiện có ở nhà bạn, chiếc võng mà bạn thường nằm mỗi ngày mà không cần tháo bất cứ bộ phận gì trên chiếc võng hiện có. Khi cần ru bé thì chuyển móc xuống vị trí của bé. Chuyển về vị trí bình thường nếu bạn nằm võng.

– Là sản phẩm tuyệt vời của sự phát triển công nghệ, máy đưa võng tự động được thiết kế an toàn, tiện dụng. Khi sử dụng máy đưa võng tự động TS bạn không còn gánh nặng phải ru con, bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, võng đưa êm, bé nhà bạn sẽ ngủ ngon và trọn giấc. Cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

– Bên cạnh cấu hình và những tính năng nói trên, khi lựa chọn sản phẩm máy đưa võng tự động TS bạn sẽ bất ngờ với giá cả hợp lý và những ưu đãi khi mua hàng.

–  Máy được bảo hành 12 tháng. Mọi hư hỏng cho phép một đổi một khi tem bảo hành còn nguyên. Nếu tem bảo hành đã bị rách hay máy đã được tháo ra không bởi http://anthaison.vn, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

–  Trong vòng 7 ngày nếu các mẹ cảm thấy không hài lòng hoặc máy không đúng thông số như chúng tôi cam kết có thể trả lại cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% số tiền.

– Đối với Khách hàng mua hàng mua máy đưa võng TS trực tuyến sau khi click mua hàng và để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ nhanh nhất trong vòng 12h.

* Bạn có thể tìm mua sản phẩm máy đưa võng tự động đảm bảo chất lượng, uy tín cao tại máy đưa võng tự động An Thái Sơn – địa chỉ bán máy đưa võng cho bé tốt nhất, uy tín nhất.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về sản phẩm Máy đưa võng tự động TS, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0909.809.345 – Anh Tòng

Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy đưa võng tự động TS”

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes