Người lớn có nên sử dụng máy đưa võng tự động?

Với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, nhiều sản phẩm thông minh ra đời nhằm giúp cuộc sống của chúng ta trở nên thoải mái hơn, trong đó phải kể đến sản phẩm máy đưa võng tự động là một thiết bị tiên tiến hiện đại của công nghệ, đây được xem là phương pháp ru con thời hiện đại và là món quà tuyệt vời của các ông bố bà mẹ bận rộn dành cho bé, giúp bé yêu ngủ ngon hơn. Bố mẹ bé sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về giấc ngủ của bé, những tiếng đồng hồ mệt mỏi ngồi đưa võng cho con cũng sẽ không còn, bạn sẽ có nhiều thời gian để làm được nhiều việc khác. Ông bà bé cũng đỡ vất vả trong việc chăm sóc trẻ… Và rất nhiều phụ huynh thắc mắc người lớn có nên sử dụng máy đưa võng tự động hay không, máy đưa võng tự động An Thái Sơn sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

Máy đưa võng là phương pháp ru con thời hiện đại và là món quà tuyệt vời của các ông bố bà mẹ bận rộn dành cho bé.

Người lớn có nên sử dụng máy đưa võng tự động?

– Những lợi ích mà võng điện cho bé, máy đưa võng trẻ em mang lại đối với giấc ngủ của bé là vô cùng thiết thực. Sự ra đời của máy đưa võng tự động giúp làm giảm gánh nặng đáng kể cho các ông bố bà mẹ trong việc chăm sóc giấc ngủ của trẻ. Nó giúp bố mẹ ông bà đỡ vất vả đưa bé ngủ, tiết kiệm thời gian cho các công việc hằng ngày, đặc biệt giúp trẻ ngủ ngon hơn không giật mình thức giấc nhờ tốc độ đưa đều, ổn định. Vậy người lớn có nên sử dụng máy đưa võng tự động hay không?

Không nên sử dụng máy đưa võng em bé cho người lớn“!!!

– Hiện nay trên thị thường có nhiều loại máy được giới thiệu đưa được cho người lớn với trọng lượng đưa khá cao. Nhưng theo kinh nghiệm bán và lắp đặt máy cho khách hàng, máy đưa võng tự động An Thái Sơn khuyên bạn không nên sử dụng máy đưa võng tự động dành cho người lớn.

– Khi máy đưa cho người lớn với trọng lượng >40kg trở lên, máy bắt đầu hoạt động giật cục, không đưa đều, phát ra tiếng ồn lớn khó chịu. Công ty chúng tôi đã thử nghiệm sử dụng máy trong thời gian dài với trọng lượng lớn, máy hoạt động yếu và rất mau hỏng.

– Để máy đưa võng em bé hoạt động ổn định, sử dụng được trong thời gian dài, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng cho em bé với trọng lượng <40kg, không nên sử dụng cho người lớn. Khi muốn sử dụng cho người lớn thì bạn chỉ cần lắp lưới võng vào phần móc dành cho người lớn của khung võng tránh làm cong móc dành cho bé, ảnh hưởng đến máy.

* Hiện nay trên thị trường, chúng tôi nhận thấy máy đưa võng TS – sản phẩm máy đưa võng tự động thiết kế dành riêng cho em bé, có chất lượng rất tốt, hoạt động êm, ổn định sức đưa đều, không giật cục, và tuyệt đối an toàn cho trẻ, đảm bảo trẻ ngủ thật ngon giấc. Các bạn >> xem thêm << video để hiểu rõ hơn về máy đưa võng TS tuyệt vời dành cho bé yêu này.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm máy đưa võng tự động TS đảm bảo chất lượng, uy tín cao cũng như mọi thắc mắc về sản phẩm tuyệt vời dành cho bé yêu này theo thông tin sau đây:

Công Ty TNHH AN THÁI SƠN

ĐỊA CHỈ:

Văn Phòng Miền Nam

Showroom 1: 16/7 Nguyễn Bình, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Showroom 2: 46 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Showroom 3: 21 Sông Thao, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Showroom 4: 155/17 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh. Kho hàng – Liên hệ Mr.Thạch 0909 879 616 trước khi đến

Văn Phòng Miền Trung

Địa chỉ: 324 Cách Mạng Tháng 8, Phường Hòa Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng – Liên hệ Mr.Thạch 0909 879 616 trước khi đến

ĐIỆN THOẠI: 028 37770 946

HOTLINE: 0909 809 345 – Anh Tòng

EMAIL: [email protected]

WEBSITE: www.anthaison.vn

FACEBOOK: www.facebook.com/anthaison.vn

Nhận xét qua Facebook

bình luận

Nhận xét qua Facebook

bình luận

Trước:
Sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bạn đang xem Người lớn có nên sử dụng máy đưa võng tự động?