Home » Kiến thức » Người lớn có nên sử dụng máy đưa võng tự động?

Người lớn có nên sử dụng máy đưa võng tự động?

Máy đưa võng tự động là món quà tuyệt vời cho những ông bố bà mẹ bận rộn, giúp bé ngủ ngon hơn. Bố mẹ bé sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về giấc ngủ của bé, những tiếng đồng hồ mệt mỏi ngồi đưa võng cho con cũng sẽ không còn, bạn sẽ có nhiều thời gian để làm được nhiều việc khác. Ông bà bé cũng đỡ vất vả trong việc chăm sóc trẻ… Người lớn có nên sử dụng máy đưa võng tự động? là câu hỏi cũng được nhiều phụ huynh bé quan tâm. Máy đưa võng tự động An Thái Sơn sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

may-dua-vong-ts-tai-90kg-2

  – Những lợi ích mà máy đưa võng tự động mang lại đối với giấc ngủ của bé là vô cùng thiết thực. Sự ra đời của máy đưa võng tự động giúp làm giảm gánh nặng đáng kể cho các ông bố bà mẹ trong việc chăm sóc giấc ngủ của trẻ. Nó giúp bố mẹ ông bà đỡ vất vả đưa bé ngủ, tiết kiệm thời gian cho các công việc hằng ngày, đặc biệt giúp trẻ ngủ ngon hơn không giật mình thức giấc nhờ tốc độ đưa đều, ổn định. Nhưng không nên sử dụng máy đưa võng em bé cho người lớn

  – Hiện nay trên thị thường có nhiều loại máy được giới thiệu đưa được cho người lớn với trọng lượng đưa khá cao. Nhưng theo kinh nghiệm bán và lắp đặt máy cho khách hàng, máy đưa võng tự động An Thái Sơn khuyên bạn không nên sử dụng máy đưa võng tự động dành cho người lớn.

  – Khi máy đưa cho người lớn với trọng lượng >40kg trở lên, máy bắt đầu hoạt động giật cục, không đưa đều, phát ra tiếng ồn lớn khó chịu. Công ty chúng tôi đã thử nghiệm sử dụng máy trong thời gian dài với trọng lượng lớn, máy hoạt động yếu và rất mau hỏng.

  – Để máy đưa võng em bé hoạt động ổn định, sử dụng được trong thời gian dài, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng cho em bé với trọng lượng <40Kg, không nên sử dụng cho người lớn. Khi muốn sử dụng cho người lớn thì bạn chỉ cần lắp lưới võng vào phần móc dành cho người lớn của khung võng tránh làm cong móc dành cho bé, ảnh hưởng đến máy.

  * Hiện nay trên thị trường, chúng tôi nhận thấy máy đưa võng tự động TS – sản phẩm máy đưa võng tự động thiết kế dành riêng cho em bé, có chất lượng rất tốt, hoạt động êm, ổn định sức đưa đều, không giật cục, và tuyệt đối an toàn cho trẻ, đảm bảo trẻ ngủ thật ngon giấc. Bạn có thể tìm mua sản phẩm máy đưa võng tự động TS đảm bảo chất lượng, uy tín cao tại công ty chúng tôi:

  Công Ty TNHH AN THÁI SƠN

  • 16/7 Nguyễn Bình, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP.HCM
  • 61C Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM. Thời gian làm việc: 8h – 21h (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)

  Điện thoại: 0837.770.946

  Hotline: 0909.809.345 – Anh Tòng

  E-mail: mayduavong.ts@gmail.com

  Hoặc truy cập vào website: http://anthaison.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Người lớn có nên sử dụng máy đưa võng tự động?


BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes