Giá bán máy đưa võng tự động TS trên thị trường hiện nay

Máy đưa võng tự động là gì?

– Máy đưa võng tự động là sản phẩm tinh túy của công nghệ, là món quà tuyệt vời cho những ông bố bà mẹ bận rộn. Nó đang ngày càng trở thành 1 phần của các gia đình Việt nhất là những nhà có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi.

– Hiện nay trên thị trường máy đưa võng tự động có nhiều sản phẩm với nhiều kiểu dáng, màu sắc và giá bán khác nhau làm cho người tiêu dùng phải phân vân khi lựa chọn sản phẩm. Bất cứ mặt hàng nào cũng vậy, luôn có những “con sâu làm rầu nồi canh” với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng với giá bán võng điện siêu rẻ hoặc siêu đắt. Bạn cần chọn lựa kĩ càng máy chính hãng để được đảm bảo chất lượng, an toàn!

– Với nhãn hiệu uy tín, sản phẩm máy đưa võng chất lượng và giá bán phải chăng, máy đưa võng tự động An Thái Sơn tự hào là địa chỉ bán máy đưa võng tốt nhất, uy tín nhất cho bé.

Giá bán máy đưa võng tự động TS chính hãng

Máy đưa võng TS là một trong những loại máy đưa võng hàng đầu được các bậc cha mẹ tin dùng cho con hiện nay. Và máy đưa võng An Thái Sơn chính là giải pháp hoàn hảo giúp các bạn sở hữu sản phẩm máy đưa võng tự động TS này để đảm bảo cho giấc ngủ của bé yêu được trọn vẹn. Sản phẩm làm hài lòng mọi quý khách hàng vì với chất lượng cao và giá bán phải chăng, cùng với những chính sách bảo hành – hoàn trả sản phẩm cụ thể, rõ ràng,… mang đến những tiện ích tốt nhất cho gia đình bạn. Sản phẩm võng tự động TS của An Thái Sơn hiện có 3 dòng sản phẩm:

  • Máy đưa võng tự động TS tải 40kg.
  • Máy đưa võng tự động TS tải 90kg.
  • Máy đưa võng tự động TS tải 120kg.

Một điểm lưu ý là tải trọng mà TS công bố chỉ bằng 60-70% công suất thiết kế nên chất lượng ổn định và máy bền sau thời gian dài sử dụng.

Vậy máy đưa võng giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay? Khi mua các sản phẩm, thiết bị máy đưa võng tự động TS nếu bạn thấy giá bán bất thường, tức quá rẻ hoặc quá đắt thì bạn nên cẩn thận kẻo bị lừa. Vì giá bán máy đưa võng tự động TS chính hãng trên thị trường hiện nay chỉ có một mệnh giá:

* Máy đưa võng tự động TS thiết kế chuyên sử dụng cho em bé loại tải 40kg và 90kg: chuẩn giá bán công ty niêm yết là 550.000 VNĐ. Đây là mức giá phù hợp và phải chăng so với chất lượng, độ bền, độ an toàn khi sử dụng của sản phẩm.

* Máy đưa võng tự động TS chuyên dùng cho người lớn tải 120kg: 550.000 VNĐ. Mức giá không quá mắc cho 1 giải pháp tuyệt vời chăm sóc những người thân thương trong gia đình bạn.

Ngoài ra, các bạn tham khảo bài viết http://anthaison.vn/sp/may-dua-vong-tu-dong-ts/ để hiểu rõ hơn về chức năng, ưu điểm của 3 loại sản phẩm máy đưa võng TS tải 40kg, 90kg và 120kg để lựa chọn loại máy đưa võng phù hợp và tốt nhất cho giấc ngủ và sức khỏe của bé yêu.

– Mọi thắc mắc về giá bán máy đưa võng tự động TS trên thị trường hiện nay cũng như hiểu rõ hơn về máy đưa võng tự động TS cho bé yêu, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

Công Ty TNHH AN THÁI SƠN

ĐỊA CHỈ:

Văn Phòng Miền Nam

Showroom 1: 16/7 Nguyễn Bình, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Showroom 2: 46 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Showroom 3: 21 Sông Thao, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Showroom 4: 155/17 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh. Kho hàng – Liên hệ Mr.Thạch 0909 879 616 trước khi đến

Văn Phòng Miền Trung

Địa chỉ: 324 Cách Mạng Tháng 8, Phường Hòa Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng – Liên hệ Mr.Thạch 0909 879 616 trước khi đến

ĐIỆN THOẠI: 028 37770 946

HOTLINE: 0909 809 345 – Anh Tòng

EMAIL: [email protected]

WEBSITE: www.anthaison.vn

FACEBOOK: www.facebook.com/anthaison.vn

Nhận xét qua Facebook

bình luận

Nhận xét qua Facebook

bình luận

Trước:
Sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bạn đang xem Giá bán máy đưa võng tự động TS trên thị trường hiện nay