Home » Tin Tức » Địa chỉ bán máy đưa võng tự động tốt cho trẻ em

Địa chỉ bán máy đưa võng tự động tốt cho trẻ em

Các ông bố bà mẹ đều luôn mong muốn con yêu của mình được ngủ ngon và đủ giấc, vì giấc ngủ là điều rất quan trọng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Nhưng !Bạn mệt mỏi khi phải ngồi hàng giờ để đưa võng cho bé yêu của bạn được ngon giấc ? Ông bà đau lưng lắm nhưng vì thương cháu nên phải ngồi lâu để đưa võng cho cháu ? Còn bao nhiêu là công việc, nhà cửa, cơm nước chưa xong, mà bé cứ đòi đưa võng thế này phải làm sao ?
Máy đưa võng tự động  tốt cho trẻ em sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề một cách hoàn hảo nhất!

may-dua-vong-tu-dong-ts-loai-tai-40kg-2

Công dụng của máy đưa võng tự động tốt cho trẻ em?

Máy đưa võng TS phiên bản cải tiến mới siêu êm cho bé có những thay đổi tích cực với việc tích hợp motor truyền động mới, cho nhịp đưa đều hơn, tiếng động cơ vận hành êm ái gần như là duy nhất trên thị trường sẽ đem đến cho bé giấc ngủ trọn vẹn.

Máy đưa võng tự động cho trẻ em đã thay đổi thiết kế mới, chắc chắn và tinh gọn hơn phiên bản đầu tiên . Giúp phụ huynh ru võng tự động cho bé yên tâm hơn, máy được thay đổi con quay chuyển động nhựa cứng bằng 1 con quay kim loại nhôm đúc nguyên khổi vô cùng chắc chắn. Thêm vào đó là trục mắc võng cũng được thu ngắn lại, khi mắc võng vào bộ đưa tự động thì kích thước võng cũng không thay đổi nhiều.

Khi bố mẹ đã sử dụng giải pháp máy đưa võng tự động để nâng niu giấc ngủ của thiên tài Việt, thì thời gian chăm sóc bé theo cách truyền thống sẽ được “thu hồi”, rút ngắn để sử dụng giải quyết nhiều công việc hơn.

Địa chỉ bán máy đưa võng tự động tốt cho trẻ em ?

Bạn có thể đặt hàng online mua sản phẩm  tại website: www.anthaison.vn, sau khi chọn sản phẩm quý khách hàng sẽ được nhân viên liên hệ nhanh.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp hai cửa hàng tại hai địa chỉ để chọn mua sản phẩm máy đưa võng tốt cho trẻ em

Công Ty TNHH AN THÁI SƠN

  • 16/7 Nguyễn Bình, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP.HCM
  • 61C Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM. Thời gian làm việc: 8h – 21h (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)

Điện thoại: 0837.770.946

Hotline: 0909.809.345 – Anh Tòng

E-mail: mayduavong.ts@gmail.com

Trên đây là Địa chỉ bán máy đưa võng tự động tốt cho trẻ em quý phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn bạn đồng hành cho giấc ngủ cho các thiên thần nhỏ của mình. Cũng là lời đáp hoàn hảo cho câu hỏi nên mua máy đưa võng loại nào tốt nhất

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Địa chỉ bán máy đưa võng tự động tốt cho trẻ em


BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes