Trang chủ » Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

Trước tiên, chúng tôi cám ơn các bạn đã truy cập vào website Anthaison.vn của Công Ty TNHH AN THÁI SƠN của chúng tôi. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng truy cập vào website nhằm bảo vệ quyền lợi của người truy cập website Anthaison.vn này, giúp các bạn có một trải nghiệm cực kỳ an toàn khi truy cập vào website cũng như gây dựng được niềm tin của các bạn đối với website Anthaison.vn, nên chúng tôi cam kết tôn trọng và bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Sau đây là chính sách bảo mật thông tin đối với khách hàng truy cập Anthaison.vn để giúp các bạn hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện:

– Chúng tôi cam kết chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến việc hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng này là nhằm xây dựng Anthaison.vn trở thành một website cung cấp cho người dùng những thông tin, tiện ích tốt nhất. Việc sử dụng thông tin của các bạn sẽ phục vụ những hoạt động như: gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi, hay những tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng,…

– Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của bạn, các bạn cũng nên lưu ý rằng những cam kết bảo mật này chỉ áp dụng cho các dữ liệu thu thập trên website Anthaison.vn và không áp dụng cho bất kỳ thông tin trên các website khác. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về các chính sách bảo mật từ các trang web khác mà bạn chọn để liên kết từ webiste Anthaison.vn của chúng tôi, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn nên xem lại chính sách bảo mật của những website khác để bạn có thể hiểu họ thu thập thông tin, sử dụng, và chia sẻ thông tin của bạn như thế nào nhằm giúp thông tin của bạn được bảo mật một cách an toàn tốt nhất.

– Chúng tôi cam kết không tiết lộ, không bán hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của người dùng cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào bên ngoài vì mục đích thương mại, trừ những trường hợp được yêu cầu với các mức độ cần thiết và thích hợp theo quy định của pháp luật hoặc theo các quy tắc trong các thủ tục tố tục pháp lý liên quan.

– Các bạn nên lưu ý rằng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những mất mát mà bạn có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của mình thông qua Internet hoặc email với hình thức comment bình luận bài viết, vì vậy để bảo mật thông tin một cách an toàn nhất, chúng tôi khuyên các bạn không nên đưa tiết lộ các thông tin cá nhân dưới hình thức comment bài viết khi không cần thiết.

– Ngoài ra, các bạn cần lưu ý tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, chương trình hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website Anthaison.vn. Đặc biệt, nghiêm cấm những hành động phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp hay cố tình phá hoại, xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website Anthaison.vn. Những hành động này được xem là vi phạm pháp luật, những cá nhân hay tổ chức thực hiện những hành động này sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đồng thời sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng website Anthaison.vn của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn những những bài viết chất lượng nhất để giúp các bạn có được những thông tin hữu ích và tốt nhất từ website Anthaison.vn của chúng tôi. Mọi thắc mắc và góp ý về chính sách bảo mật thông tin khách hàng đối với website Anthaison.vn, các bạn vui lòng liên hệ qua thông tin sau đây:

Công Ty TNHH AN THÁI SƠN

– Địa chỉ:

Văn Phòng Miền Nam

* Showroom 1: 16/7 Nguyễn Bình, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

* Showroom 2: 46 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

* Showroom 3: 21 Sông Thao, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

* Showroom 4: 155/17 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh. Kho hàng – Liên hệ Mr.Thạch 0909 879 616 trước khi đến

Văn Phòng Miền Trung

* Địa chỉ: 324 Cách Mạng Tháng 8, Phường Hòa Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng – Liên hệ Mr.Thạch 0909 879 616 trước khi đến

– Điện thoại: 028 37770 946

– Hotline: 0909 809 345 – Anh Tòng

– E-mail: [email protected]

– Website: www.anthaison.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/anthaison.vn/